CÁCH DÙNG SỐT ƯỚP ĐỒ NƯỚNG

SỐT ƯỚP ĐỒ NƯỚNG 2,45KG

CÁCH DÙNG SỐT ƯỚP ĐỒ NƯỚNG

Được sản xuất tại nhà Lee Kum Kee Malaysia.

    Với kinh nghiệm hơn 130 năm sản xuất gia vị của Lee Kum kee. Đã cho Ra đời dòng sản phẩm sốt ướp đồ nướng 2,45kg. Với chất lượng ổn định, giá phù hợp. Rất thích hợp cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng và các gia đình sử dụng để chế biến các món ăn.

Thành phần:

     Đường, nước muối, đậu nành lên men, mật ong, nước tương, siro mạch nha. Tinh bột bắp, tỏi khô, gia vị, phẩm màu hỗn hợp. Có chứa đậu nành, lúa mỳ, lúa mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

     Là một món sốt đậm đà với mật ong và đậu tương. Dành cho các món nướng, với vị ngọt thơm đây là sự lựa chọn mới cho các món nướng ảnh, quay và chiên, đặc biệt là cánh gà. Kết hợp với thịt heo, gà, tôm rim. Đây cũng là một gia vị lý tưởng cho các món thịt kho, rim.

Bảo quản:

     Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp. Chị sử dụng sản phẩm còn nguyên vẻn hộp.
SỐT ƯỚP ĐỒ NƯỚNG 2,45KG. Là sản phẩm có chất lượng ổn định. Được chúng tôi nhập từ nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín về lĩnh vực gia vị thực phẩm. Sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0918 94 8 348

       Để được tư vấn nhiệt tình vui vẻ. Luôn sẵn hàng giao đúng hẹn.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.