Gia vị Lee Kum Kee

Gia vị LEE KUM KEE

Gia vị Lee Kum Kee

Nói đến Gia vị Lee Kum Kee, người ta thường nghi ngay tới: Dầu hào, sốt ướp nướng, dầu mè, xì dầu và một số sốt gia vị tẩm ướp nói chung. Được sử dụng rất thường xuyên trong những món ăn châu Á.

Cũng là gia vị đặc trưng của nền ẩm thực phương Đông: Như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Các nước trong khu vực và trên thế giới tin dùng.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của các nhà máy Lee Kum Kee

Trong gian bếp của người Việt ngoài nước mắm thì nước tương, dầu hào hay sốt gia vị của thương hiệu Lee Kum Kee. Để nêm nếm món ăn gia đình, ngày càng được chị em nội trợ tin dùng. Bởi không chỉ mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng, gần gũi ẩm thực Việt. Sản phẩm còn được làm từ nguyên liệu tự nhiên sạch, sản xuất theo công thức độc quyền của thương hiệu. Đã có tuổi đời hơn trăm năm (thành lập Công ty năm 1888 ở Trung Quốc và chuyển trụ sở đến Hong Kong năm 1932).

Cụ thể như sản phẩm dầu hào, xì dầu  – sản phẩm truyền thống của hãng được làm từ nguyên liệu đậu nành tự nhiên nguyên chất, cùng dây chuyền sản xuất hiện đai, tiên tiến chính là gia vị chấm tuyệt vời cho món chay hoặc dùng để xào, nấu làm tăng hương vị cho món ăn.

Còn với những loại sản phẩm mới hơn Gia vị Lee Kum Kee 

Là các sốt ướp hay sốt tiêu đen lại là “cứu cánh” của nhiều chị em trong bước ướp gia vị, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Sản phẩm đóng gói vào hộp thủy tinh nên rất dễ bảo quản sau mỗi lần sử dụng. Và cũng như hàng trăm sản phẩm đã xuất và cung ứng cho chị thường, sốt ướp, sốt tiêu đen Lee Kum Kee hoàn toàn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không phẩm màu và được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp.

giavinguyenduc.com Là đơn vị phân phối đa dạng các loại sản phẩm gia vị của Lee Kum Kee.

Với phương châm làm việc nhiệt tình, uy tín. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, làm tiêu chí hoạt động.

Hãy liên hệ : 0918948348. Để được tư vấn nhiệt tình vui vẻ. Luôn sẵn hàng, giao đúng hẹn.

Rất mong nhận được sử ủng hỗ và hợp tác của quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

 

LEE KUM KEE