HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỐT XO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÓT XO

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỐT XO

Hướng dẫn sử dụng sốt XO. Là loại sốt dành cho những người sành ăn. Với thành phần chọn lọc từ sò điệp khô, tôm khô, bột ớt và gia vị. Có thể thưởng thức loại sốt này riêng biệt hoặc dùng kèm với các món ăn, bánh bao, bún, cháo hay sushi. Sốt xo cũng rất phù hợp để chế biến các món thịt, rau củ, hải sản, đậu hũ, cơm chiên, thậm chí cả mỳ ý.

Được sản xuất tại nhà máy Lee Kum Kee Trung Quốc. Với kinh nghiệm hơn 130 năm sản xuất gia vị của Lee Kum kee. Đã cho ra đời dòng sản phẩm sốt XO Sauce cao cấp. Với chất lượng ổn định, giá cả phù hợp. Rất thích hợp với các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng và các gia đình sử dụng nấu các món ăn cao cấp.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỐT XO

Sử dụng Sốt XO Sauce để nấu thịt, rau, hải sản, đậu phụ, cơm chiên, thậm chí là mì ống, Mì, cháo hoặc dim sum. Chế biến các loại bánh đặc biệt và bạn sẽ có một món ăn ngon đáng chú ý mỗi lần.

Thành phần: Dầu đậu nành, Diệp khô, tôm khô, ớt, hành lá, tỏi khô, chiết xuất men (chiết xuất men, nước, muối), đường, tép, ớt khô, muối, gia vị, có chứa đậu nành và tôm.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp, sử dụng hết trong vòng 15 ngày ngày.

Sốt XO 220g. Là sản phẩm có chất lượng ổn định.

Được chúng tôi nhập từ nhà sản xuất, nhập khẩu uy tín về lĩnh vực gia vị thực phẩm. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập.
Hãy liên hệ với chúng tôi: 0918 948 348. Để được tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Luôn sẵn hàng, giao đúng hẹn.
Rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn!
Sốt XO
Sốt XO
giavinguyenduc.com
giavinguyenduc.com