Nước Cốt Gà Yummy House

Nước Cốt Gà Yummy House 430g

Nước Cốt Gà Yummy House. Dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn. 

     Được sản xuất tại Hong Kong. Bởi Yummy House Interenational LTD Đã cho ra dòng sản phẩm Nước Cốt Gà. Với chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, rất thích hợp  với các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, gia đình sử dụng chế biến các món ăn.

    Thành phần:

Sản phẩm Nước Cốt Gà. Với thành phần được chiết xuất từ gà tạo ra nước cốt đậm đặc, tạo hương vị thơm ngon, bổ dưỡng cho mọi đối tượng sử dụng

Nước, muối, chiết xuất gà, đường trắng, chất điều vị, tinh bột bắp biến tính, chiết xuất men, chất ổn định, màu thực phẩm.

    Hướng dẫn sử dụng.

Chế biến các món ăn, nấu lẩu, canh, ướp, xào, hầm, cơm gà, cà ri….

Nước Cốt Gà hiệu Yummy House. Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình.Sốt chiết xuất từ xương gà nhập khẩu từ Hong Kong chứa những thành phần dinh dưỡng…Có thể dùng để chế biến các món canh, súp, cháo cho bé…Nước cốt gà có đầy đủ gia vị, thêm chút hành tỏi tùy theo chế biến món ăn để thêm đậm đà nhé!

     Bảo quản: 

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để vào ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.

 Nước Cốt Gà Yummy House. Là sản phẩm có chất lượng ổn định. Được chúng tôi nhập từ nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín về lĩnh vực gia vị thực phẩm. sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập.

    Hãy liên hệ: 0918948348.

Để được tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Luôn sẵn hàng, giao đúng hẹn.

Rất mong nhận được ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Nước Cốt Gà Yummy Hause
Nước Cốt Gà Yummy Hause