Bào Ngư Đóng Hộp 425g

Bào Ngư Lon Tiancai 425g

Bào Ngư Đóng Hộp 425gBào ngư đóng hộp, mỗi hộp gồm từ 2 đến 6 con bào ngư. Đã qua chế biến cùng nước sốt chuyên dùng bên trong. Bào ngư vẫn giữ được vị ngon cùng dinh dưỡng vốn có. Bào ngư đóng hộp vừa sang trọng, tiện lợi, thích hợp để làm quà tặng, thưởng thức.

Được sản xuất tại Hong Kong. Đã cho ra dòng sản phẩm Bào Ngư Đóng Hộp 425g. Với chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, rất thích hợp  với các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, gia đình sử dụng nấu các món ăn.

Thành phần: Bào ngư nguyên con đã qua chế biến, gia vị, nước sốt…

Hướng dẫn sử dụng: Khi dùng chỉ cần tháo 2/3 nắp lấy thịt bào ngư ra, khi chưa dùng hết có thể đóng nắp lại. Cho vào ngăn mát tiếp tục bảo quản.  Vì bào ngư đã được làm chín và có nước sốt chuyên dùng, chỉ cần nêm gia vị vừa ăn, không hầm hoặc chế biến quá lâu sẽ làm bào ngư mất ngon. Dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon như: súp bào ngư vi cá, bào ngư hấp cách thủy, cháo bào ngư, bào ngư xào nấm đông cô, bào ngư sốt dầu hào, bào ngư hầm bồ câu,…

Bảo quản: Tránh bảo quản nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao. Bỏ vào ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp

Bào Ngư Đóng Hộp 425g. Là sản phẩm có chất lượng ổn định. Được chúng tôi nhập từ nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín về lĩnh vực gia vị thực phẩm. sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập.

Hãy liên hệ với chúng tôi 0918948348. Được tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Luôn sẵn hàng, giao hàng đúng hẹn.

Rất mong nhận được ủng hộ hợp tác của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

giavinguyenduc.com
giavinguyenduc.com