Bột Chanh Knorr

Bột Chanh Knorr 400g

Bột Chanh Knorr. Bột Chanh luôn mang đến hương vị tươi ngon tự nhiên. vị tươi mát của chanh, hoàn hảo khi sử dụng cho nhiều món ăn hoặc đồ uống

Được sản xuất công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại. Đã cho ra dòng sản phẩm Bột Chanh Knorr. Với chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, rất thích hợp  với các đơn vị kinh doanh nhà hàng,  và gia đình sử dụng chế biến các món ăn.

Được phát triển bởi các Bếp Trưởng và dành cho các Bếp Trưởng. Bột Chanh Knorr. Được làm với vị chanh tươi hòa quyện với gia vị để mang đến cho bạn hương vị món ngon.

Thành phần:

Đường Dextrose, Chất Điều Chỉnh Độ Acid (Acid Citric), Hương Chanh Tự Nhiên, Bột Nước Cốt Chanh (0,5 %), Chất Chống Đông Vón (Dioxyd Silic Vô Định Hình), Màu tự nhiên (Curcumin)

Hướng dẫn sử dụng:

Độ chua của nước cốt chanh ổn định giúp món ăn đồng vị. Với 1 gói bột chanh tương đương với 8 kg chanh tươi. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Không lo bị đắng. Mang đến vị tươi mát của chanh, hoàn hảo khi sử dụng cho nhiều món ăn hoặc đồ uống

Bột Chanh Knorr. Là sản phẩm có chất lượng ổn định. Được chúng tôi nhập từ nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín về lĩnh vực gia vị thực phẩm. sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập.

Hãy liên hệ: 0918948348.

Được tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Luôn sẵn hàng, giao đúng hẹn.

       Rất mong nhận được ủng hộ hợp tác của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

giavinguyenduc.com
giavinguyenduc.com