BỘT XỐT NÂU DEMI GLACE

Bột xốt nâu Knorr

BỘT XỐT NÂU DEMI GLACE. Tạo nên xốt nâu đậm đà hương vị bò trong vòng 5 phút. sản phẩm giúp món ăn hoặc sốt nâu tự làm hấp dẫn hơn.

    Được sản xuất tại nhà máy Unilever Thái Lan.

BỘT XỐT NÂU DEMI GLACE. Được sản suất trên chuyền sản xuất hiện đại. Đã cho Ra đời dòng sản phẩm Bột Xốt Nâu Knorr. Với chất lượng ổn định giá cả phù hợp. Rất thích hợp với các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng và các gia đình sử dụng để chế biến các món ăn.

     Thành phần:

Bột mì, muối iốt, đường, tinh bột bắp, Dầu cọ, chất điều vị. Gia vị (bột hành tây, bột củ cải đỏ vỏ, bột tiêu, bột đinh hương, có chứa cây cần tây và mù tạt).
Mở bò, hương thịt bò tổng hợp, hương thịt bò đút lò tổng hợp (có chứa sữa). Bột lá mạch, chất ổn định, chất điều chỉnh độ axit. Chiết xuất paparika.

      Hướng dẫn sử dụng:

Ứng dụng cho tất cả các món từ thịt bò như: Bò bít tết xốt nấm, bò lúc lắc, bò hầm, lẩu bò… Tiết kiệm thời gian, nhiên liệu khi chế biến các món ăn.
Sản phẩm mang đến vị ngọt thanh tự nhiên, hương thơm đậm đà cho các món ăn bạn nấu.
Được đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
. Là sản phẩm có chất lượng ổn định. Được nhập từ nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín về lĩnh vực gia vị thực phẩm. Sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập.

      Hãy liên hệ: 0918 948 348

Để được tư vấn nhiệt tình vui vẻ, luôn sẵn hàng giao đúng hẹn.
     Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng