COFFEE NGUYÊN CHẤT VỊ MỘC

Cà-Phê-nguyên-chất-vị-mộc-500g

COFFEE NGUYÊN CHẤT VỊ MỘC

Coffee Nguyên Chất Vị Mộc. Được sản xuất từ những hạt cà phê chọn lọc của vùng đất Tây Nguyên.

Được sản xuất tại công ty Nguyên Đức. Đã cho Ra đời các dòng sản phẩm Coffee Nguyên Chất. Với chất lượng ổn định, giá cả phù hợp. Rất thích hợp với các đơn vị kinh doanh, các quán cà phê và gia đình sử dụng để pha chế những ly cà phê nguyên chất gu đậm. Và các loại thức uống, bánh kẹo có sử dụng cà phê….
Với phương châm hành động mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, hàng cà phê rang xay nguyên chất. Vì sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết.

     Thành phần:

Sản xuất ra các dòng cà phê. Từ những hạt cà phê nguyên chất, được chọn lọc kỹ càng trước khi chế biên, rang xay.
Với tay nghề điêu luyện của người thợ rang xay. Đã làm nổi bật được hương vị, chất vốn có của hạt cà phê tứ danh của vùng đất Tây Nguyên. Hương thơm tự nhiên, vị đậm, hậu vị thanh thoát.

Rất thịch hợp với những người thưởng thức cà phê sạch gu đậm, quan tâm nhiều đến sức khỏe khi dùng các loại đồ uống từ cà phê.

    Hướng dẫn bảo quản, sử dụng:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đẩy kín sau khi mở bịch. Dùng hết trong 14 ngày, không dùng quá 3 ly cà phê đen trong một ngày.

COFFEE NGUYÊN CHẤT VỊ MỘC

Để pha một ly cà phê ngon. Trước tiên ta phải tráng qua ly va phin pha cà phê bằng nước sôi. Ta cho 20gr (khoảng 2 thìa súp) cà phê bột vào phin lắc nhẹ cho bột cà phê đều, dùng vĩ ép nhẹ bột cà phê, cho vào phin 30ml nước sôi ủ bột cà phê từ 5 đến 10 phút. Cho thêm 60ml nước sôi vào phin, chờ cho nước cà phê giọt hết lấy phin ra cho đường vào là ta đã có một ly cà phê đen như ý để thưởng thức. Thêm đá, sữa tùy thích.

Để được tư vấn nhiệt tình vui vẻ. Luôn sẵn hàng, giao đúng hẹn.
   Chân thành cảm ơn sử quan tâm, ủng hộ và tin dùng của quý khách!

 

GCNVSATTP
GCNVSATTP
GCNKTVSATTP
GCNKTVSATTP