LEE KUM KEE

giavinguyenduc.com

LEE KUM KEE

Là thương hiệu gia vị đặc trưng không thể thiếu. Trong khi chế biến các món ăn, tại các đơn vị. Kinh doanh ẩm thực. Nhà hàng, các gia đình sử dụng để chế biến các món ăn.

Với các dòng sản phẩm truyền thống như: Dầu hào, xì dầu, nước tương, các loại sốt gia vị của Lee Kum Kee. Dùng để nêm nếm món ăn. Ngày càng được các đầu bếp, các chị em nội trợ Việt Nam tin dùng. Bởi không chỉ mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng, gần gũi ẩm thực Việt Nam. Sản phẩm còn được tin dùng tại các quốc gia lân cận, các quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm đóng gói kỹ càng vào hộp thủy tinh, nên rất dễ bảo quản sau mỗi lần sử dụng. Cũng như hàng trăm sản phẩm khác đã được sản xuất, cung ứng cho thị trường. Các dòng sản phẩm đều đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Không phẩm màu, không chất bảo quan gây hải. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

giavinguyenduc.com. Tự hào là đơn vị kinh doanh hàng  nhập khẩu chính hạng của Lee Kum Kee uy tín, chất lượng.

Để tiết kiệm thời gian, hãy truy cập website giavinuyenduc.com– kênh mua sắm Online. Ngoài được trải nghiệm phong cách mua sắm trực tuyến giàu tiện ích, nhiều ưu đãi ra thường xuyên. Bạn còn có cơ hội đặt mua thêm nhiều loại gia vị nhập khẩu khác.

Gia vị nhà hàng
Gia vị nhà hàng
Gia vị LEE KUM KEE
Liên hệ: 0918.948.348