GIA VỊ HỒNG KÔNG

GIA VỊ HỒNG KÔNG

GIA VỊ HỒNG KÔNG.

Với hương vị đặc trưng thơm dịu, ngọt thanh. Cay nhẹ gia vị Hồng Kông. Đã làm nên những món ăn nổi tiếng khắp năm châu như: Sa xíu, Xí mại, Vịt quay Bắc Kinh, Vịt tiềm thuốc bắc,….

GIA VỊ HỒNG KÔNG. Cùng Ẩm thực Trung Quốc có lịch sử đã hàng nghìn năm. Nó xuất phát từ nhiều vùng miền khác nhau, đã lan rộng ra khắp nơi trên thế giới. Trung Quốc rộng lớn cảnh vật,  địa hình đa dạng.

Khí hậu, vùng miền có sự phân hóa sâu sắc. Chính điều này giúp ẩm thực nơi đây đa dạng, phong phú từ nguyên liệu đến cách chế biến. Có rất nhiều loại sản vật khác nhau. Tùy từng địa phương lại có cách nấu nướng riêng biệt. Khám phá văn hóa ẩm thực Trung Quốc, bạn sẽ đến với một bức tranh sống động đầy màu sắc.

Như đã nói ở trên ẩm thực Trung Hoa trải qua hàng nghìn năm phát triển. Đến nay, lương thực chính của người Trung Quốc cơm hay gạo. Ngoài ra, khu vực phía Bắc sử dụng lúa mì thay thế cho gạo. Từ lúa mì, một loại những món ăn truyền thống đã ra đợi. Có thể kể đến như mì sợi, bánh bao, sủi cảo, hoành thánh. Đặc biệt, bánh bao, sủi cảo hai món ăn không thể thiếu trong dịp Tết. Ngoài ra, người Trung Quốc cũng rất chú trọng gia vị. Hai loại gia vị phổ biến nhất, xì dầu, ngũ vị hương. Lịch sử văn hóa ẩm thực của Trung Quốc có 7 giai đoạn phát triển.

Tươngng Ớt Quế Lâm 226g
Tươngng Ớt Quế Lâm 226g
Tương xí muội 260g
Tương xí muội 260g